Vinhomes công bố báo cáo tài chính quý I/2022

Ngày 28/4/2022 vừa qua, Công ty cổ phần Vinhomes đã công bố Báo cáo tài chính hợp nhất quý I/2022 theo Chuẩn mực kế toán Việt Nam (VAS).: Lợi nhuận trước thuế hợp nhất đạt 5.886 tỷ đồng

Tổng doanh thu thuần hợp nhất ghi nhận trong quý I/2022 đạt 8.923 tỷ đồng, đến từ việc bàn giao bất động sản để ở tại ba đại dự án Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City và Vinhomes Grand Park.

Báo cáo lợi nhuận quỹ I/2022

Nếu điều chỉnh cộng lại doanh thu từ các giao dịch bán lô lớn bất động sản và từ hoạt động hợp tác kinh doanh các dự án bất động sản được ghi nhận vào thu nhập tài chính, doanh thu thuần hợp nhất đạt 14.279 tỷ đồng, giảm 9% so với cùng kỳ năm trước, do các sản phẩm bất động sản để ở chưa đến hạn bàn giao mà sẽ bàn giao trong các quý còn lại của năm.

Tổng lợi nhuận hợp nhất trước thuế đạt 5.886 tỷ đồng, lợi nhuận hợp nhất sau thuế của công ty mẹ đạt 4.540 tỷ đồng. Thu nhập trên mỗi cổ phần (EPS) trong quý I/2022 đạt 1.043 đồng.

Tại thời điểm 31/3/2022, tổng tài sản Vinhomes đạt 233.963 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt 136.072 tỷ đồng, tăng lần lượt 13% và 44% so với thời điểm cùng kỳ năm trước.

Trong quý I/2022, Vinhomes tiếp tục ra mắt các sản phẩm mới và thu được kết quả bán hàng ấn tượng. Tại Hà Nội, tòa tháp căn hộ P1 và P3 thuộc phân khu The Pavilion, đại đô thị Vinhomes Ocean Park trở thành tâm điểm của thị trường ngay trong những ngày đầu năm 2022.

Cùng với đó, Vinhomes cũng tiếp tục cho ra mắt phân khu The Tonkin tại đại đô thị Vinhomes Smart City mang phong cách Indochine, tạo nên một “dấu ấn thành thị mang phong vị Á Đông” ngay giữa lòng “thành phố quốc tế” phía Tây Thủ đô.

Giai đoạn 2 của Đại dự án Vinhomes Ocean Park

Vào tháng 4/2022, Vinhomes ra mắt Vinhomes Ocean Park – The Empire, giai đoạn 2 của Đại dự án Vinhomes Ocean Park, thu hút rất nhiều quan tâm từ khách mua. Đại dự án The Empire bao gồm các cấu phần như biệt thự, nhà liền kề, nhà phố và căn hộ cao cấp, mang đến những tiện ích đẳng cấp và môi trường sống xanh tại hành lang phía Đông Hà Nội.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes tổ chức chuỗi sự kiện bán hàng tại phân khu The Beverly tại Vinhomes Grand Park cũng thu hút sự 5.000 người tham dự. Các căn thương mại dịch vụ mang đến cơ hội kinh doanh có “một không hai” cho chủ sở hữu tại đại dự án này và 100% các căn thương mại dịch vụ được bán hết chỉ trong vòng một tuần ra mắt.

Vinhomes cũng khẳng định thương hiệu chủ đầu tư và vận hành số 1 trên thị trường bất động sản khi tổ chức chuỗi chương trình gắn kết cư dân, góp phần xây dựng nên những đại đô thị đáng sống bậc nhất.

Nổi bất nhất là chuỗi sự kiện ngày xuân tại Hà Nội với bốn chương trình ca nhạc có chủ đề đặc sắc và sôi động tại hai đại dự án mang tên “Phong vị ngày xuân” tại Vinhomes Smart City và “Spring by the Sea” tại Vinhomes Ocean Park thu hút hơn 18.000 người tham dự.

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vinhomes cũng tổ chức thành công chuỗi sự kiện Đại nhạc hội “Carnival of Lights” tại Vinhomes Grand Park, thu hút sự tham dự của 50.000 khách hàng và cư dân. Với những nỗ lực và thành công đã đạt được, Vinhomes được vinh danh trong Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam tại Lễ trao giải BCI Asia Awards 2020 – 2021.

Trong hoạt động chuyển đổi số, Vinhomes tiếp tục phối hợp linh hoạt các hoạt động truyền thông nhằm quảng bá thương hiệu và mở bán các dự án mới trên cả hai nền tảng online và offline để thích ứng với giai đoạn mới

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Chính sách bán hàng Vinhomes Sky Park

  14/09/2021 588 lượt xem

  Mặt bằng Vinhomes Sky Park Bắc Giang

  14/09/2021 735 lượt xem

  Tiện ích Vinhomes Sky Park Bắc Giang

  14/09/2021 595 lượt xem

  Vị trí Vinhomes Sky Park Bắc Giang

  14/09/2021 672 lượt xem
  Xem tiếp